Electrical Arc Flash Awareness - International (Thai)

Electrical Arc Flash Awareness - International (Thai)

ลองนึกภาพว่าอุปกรณ์ในพื้นที่ของคุณหยุดทำงาน เพื่อนร่วมงานเปิดตู้ไฟฟ้าเพื่อรีเซ็ตเบรกเกอร์ ทันใดนั้นก็มีการระเบิดที่ร้อนราวกับดวงอาทิตย์! ความร้อนที่รุนแรงถึง 35,000 องศาฟาเรนไฮต์ (หรือ 19,000 องศาเซลเซียส) จะเปลี่ยนทองแดงจากตู้ไฟฟ้าให้เป็นของเหลวแล้วกลายเป็นไอ ในไม่ช้าเสื้อผ้าก็ไหม้โลหะและวัสดุสังเคราะห์หลอมรวมกับผิวหนัง เสียงระเบิดที่รุนแรงจะทำให้คุณหลุดจากเท้าและทำให้แก้วหูแตกทันที คุณเพิ่งเคยสัมผัสกับแฟลชอาร์คซึ่งตามภาพประกอบประกอบด้วยส่วนประกอบโลหะหลอมเหลวอันตรายจากการจุดระเบิดและระเบิดอาร์ก อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าเหยื่อส่วนใหญ่ไม่รอดจากการเปิดเผยดังกล่าว หากเป็นเช่นนั้นพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการบาดเจ็บและการผ่าตัดไปตลอดชีวิต การฝึกอบรมนี้ให้ข้อมูลการรับรู้ด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับแผงไฟฟ้าและระบบไฟฟ้าสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่ "ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสม" ซึ่งอาจทำงานใกล้อันตรายจากไฟฟ้าเหล่านี้ คนงานที่ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมคือคนที่ไม่มีคุณสมบัติเป็นช่างไฟฟ้าหรือทำงานเกี่ยวกับไฟฟ้าเป็นประจำ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลการรับรู้นี้เพื่อช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงเหตุการณ์เช่นเดียวกับที่แฟลชอาร์คอธิบายไว้ การระมัดระวังอย่างเหมาะสมและเข้าใจคำศัพท์และความเสี่ยงสามารถช่วยให้คุณและเพื่อนร่วมงานหลีกเลี่ยงอันตรายร้ายแรงที่มองไม่เห็นหรือได้ยินได้ ... จนกว่าจะสายเกินไป

PRICE: $ 14.95 DURATION: 14 min LANGUAGE: Thai CEU: CEU 0.0 SKU: SKU-2143
Bullet Points Green Tick Complete Online Bullet Points Green Tick Completion Certificate Bullet Points Green Tick Job Aid (Study guide)
ENROLL NOW

Why Us?

LOWEST PRICE GUARANTEED

FREE STUDY GUIDE

DOWNLOADABLE CERTIFICATE

BULK REGISTRATIONS

24/7 CUSTOMER SUPPORT

COMPLETE ONLINE

Course Outline

Electrical Arc Flash Awareness - International (Thai)

  • 1. บทนำ    

  • 2. คำจำกัดความ    

  • 3. สาเหตุของการบาดเจ็บ    

  • 4. แนวปฏิบัติและข้อควรระวังในการทำงานอย่างปลอดภัย    

  • 5. สรุป    

Learning Objectives

Electrical Arc Flash Awareness - International (Thai)

  • ตระหนักถึงความสำคัญของอันตรายจากแฟลชอาร์ก
  • กำหนด arc flash
  • นึกถึงสาเหตุทั่วไปของการบาดเจ็บ
  • ระบุข้อควรระวังทั่วไปและวิธีปฏิบัติงานที่ปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับอันตรายจากอาร์กแฟลช: อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ฉลากและขอบเขต

Our Reviews

Lynette Maria @ White Construction GroupThe graphics and training are easy to navigate and great graphics.

Sarah Martin @ Advanced Construction TechnologiesExtremely helpful and quick to respond.

Stefan Johnson @ StreimerYour website is very user friendly and great to work with. The live chat system is very quick and very effective.

Miguel Perez @ CIPPCO IncorporatedVery helpful service.

Mary Buchaklian @ Southport Heating & PlumbingYour service has been great and very responsive when I have needed help or had to add on any additions to the trainings I purchased.

Patrick Farrell @ Farrell Electric CompanyI rate you guys as a Five! You provide excellent service.

Bardette Grim @ Fickett Structural SolutionsReally great rates. Simple sign-up process and easy to assign training to employees. Quick response time if any help is needed.

Myles Laven @ RbA Des MoinesIt was great, Allowed the employees to go at their own pace.Electrical Arc Flash Awareness - International (Thai)

ENROLL NOW $14.95